Bấm vào liên kết Đăng Nhập - Đăng Ký  để đăng nhập hoặc đăng ký.
Chủ Đề
.
Xem Nhiều Nhất

Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013

Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013

  • Đạo diễn: Hồ Ý Quyên
  • Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân, Viên San San
  • Nhà sản xuất: Vu Chính
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thời lượng: tập 42
  • Thể loại: Kiếm hiệp
  • Năm phát hành:
  • Ngày Tải Lên: 29-03-2018

TrucOng.com

XEM PHIM

Tập:

« »

Nội Dung Phim

Tiếu ngạo giang hồ được đặt theo một bản nhạc cầm tiêu hợp tấu đóng vai trò trung tâm của tác phẩm. Tiếu ngạo giang hồ được coi là một trong những tiểu thuyết đặc sắc nhất của Kim Dung, lần đầu tiên được phát hành trên Minh báo từ ngày 20 tháng 4 năm 1967 đến 12 tháng 10 năm 1969.

Nội dung bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Các diễn biến được phát triển dựa trên một bí kíp kiếm pháp truyền thuyết và sự liên hệ giữa các nhân vật với bí kíp đó. Theo lời đồn bí kíp Tịch tà kiếm pháp, người luyện được kiếm pháp này có thể xưng bá võ lâm. Nhiều người thực sự thèm khát có được nó, trong đó có những nhân vật tiếng tăm trên giang hồ như Tả Lãnh Thiền chưởng môn phái Tung Sơn, minh chủ khối Ngũ Nhạc, Nhạc Bất Quần chưởng môn phái Hoa Sơn, Dư Thương Hải chưởng môn phái Thanh Thành hay Mộc Cao Phong, Lao Đức Nặc... Chính từ đây đã nảy sinh bao âm mưu, bất hòa, tranh chấp hòng giành giật pho bí kíp này.

Nhân vật chính:

Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Phong Thanh Dương, Nhạc Bất Quần, Ninh Trung Tắc, Nhạc Linh San, Lâm Bình Chi, Lao Đức Nặc, Lục Hầu Nhi, Phong Bất Bình, Đông Phương Bất Bại.

Viên San San

Viên San San

Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa

Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân


Giải Trí
Chọn Lọc
Chuyện Lạ
Cần Biết
× {{i_title}}
{{i_title}}