Bấm vào liên kết Đăng Nhập - Đăng Ký  để đăng nhập hoặc đăng ký.
Chủ Đề
.
Xem Nhiều Nhất

Tiểu Sử

Cha của Thế Sơn là một sĩ quan quân pháp của quân đội Việt Nam Cộng hòa. Sau sự kiện mùa xuân năm 1975, ông phải đi cải tạo do sự bắt giữ của Chính quyền mới. Một điều ít người biết là trong số những ca sĩ nổi tiếng hiện nay có những người trước đó không hề chủ tâm đi theo con đường ca hát. Thế Sơn cho biết trước kia anh chỉ quan tâm đến việc học nhạc nên đã ghi danh vào nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1985, và theo học tại đây đến năm 1991. Nhưng sau một thời gian ngắn bước vào nghiệp ca hát mang tính cách thử nghiệm, anh đã gặt hái được khá nhiều thành quả tốt đẹp nên đã hướng đường đi của mình vào lãnh vực này để trờ thành một nam ca sĩ càng ngày càng trở nên vững vàng. Thế Sơn bắt đầu là ca sĩ chuyên nghiệp vào năm 1985. Năm 1989, anh tốt nghiệp bằng trung cấp bốn năm tại nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.
Thế SơnThế Sơn

Năm 1994 Thế Sơn theo gia đình định cư tại Mỹ năm 1994 theo diện H.O. Thế Sơn có 2 chị đã lập gia đình và đều đã đoàn tụ tại Hoa Kỳ. Thế Sơn đã đi hát để giúp đỡ gia đình và có một ca khúc song ca nổi tiếng cùng ca sĩ Thủy Tiên. Sau đó, Thế Sơn đã tốt nghiệp Đại học và cùng gia đình chuyển sang Mỹ, nổi tiếng với những ca khúc được nhạc vàng trước năm 1975.

Thế Sơn đã sinh sống tại San Jose khoảng 1 năm nên anh cũng biết nhiều về nơi đâỵ. Anh nghĩ rằng Silicon Valley là vùng đất hứa hẹn cho rất nhiều người Việt tị nạn. Khi nào anh trở về trình diễn tại San Jose, anh đều yêu mến khán thính giả của anh hơn vì anh cảm nhận lòng ưu ái của họ dành cho anh. Theo anh thì nhiều nghệ sĩ khác cũng có cảm nghĩ giống anh khi trình diễn tại San Josẹ. Thế Sơn từng xuất hiện thường xuyên trong băng Paris By Night và thực hiện rất nhiều CD mới. Bên cạnh ca hát, anh còn được biết đến tài nghệ chơi guitar của mình.

Giải Trí
Chọn Lọc
Chuyện Lạ
Cần Biết
× {{i_title}}
{{i_title}}