Bấm vào liên kết Đăng Nhập - Đăng Ký  để đăng nhập hoặc đăng ký.
Chủ Đề
.
Xem Nhiều Nhất

Những chiếc ví nữ đắt nhất thế giới

Trong một khu chợ người ta nghe một bà bán hàng bóp(ví) rao như sao: bóp đi, bóp đi, bóp trên 5 ngàn , bóp dưới 7 ngàn, bóp bên trái và bóp bên phải cùng giá , bóp da 7 ngàn, bóp lông 13 ngàn, bóp ngoài 3 ngàn, bóp trong 8 ngàn, bóp đi bóp đi... thấy vậy 1 thanh niên hỏi, ủa bóp ở đâu là rẽ nhất, bà ta trả lời: bóp tui rẽ nhất rồi! bóp đi bóp đi

1. Chiếc ví kim cương ngàn lẻ một đêm Mouawad: giá 3,8 triệu USD

Được thiết kế hình trái tim nạm vàng và kim cương với tổng trọng lượng tới 381,92 carat, chiếc Mouawad ngàn lẻ một đêm này chính là đỉnh cao của sự xa xỉ. Tổng cộng đã có tới 4356 viên kim cương không màu, 105 viên màu vàng và 56 viên màu hồng được sử dụng. Để tạo nên kiệt tác này các thợ thủ công mất tới 8800 giờ làm việc với 10 người cùng tham gia.

MouawadMouawad

2. Hermes Birkin: giá 1,9 triệu USD

Đây vừa là một chiếc túi, vừa là một phụ kiện trang sức. Chiếc túi do nhà thiết kế người Nhật Ginza Tanaka tạo nên. Vật liệu chính tạo nên nó gồm bạch kim và hơn 2000 viên kim cương. Sợi dây đeo bằng kim cương có thể được tách riêng và đeo lên như một chiếc vòng cổ hoặc vòng tay. Chiếc túi còn có một viên kim cương hình trái lê nặng 8 carat có thể được tháo ra dùng như một vật trang trí riêng.

Hermes BirkinHermes Birkin

3. Túi kim cương vĩnh cửu Chanel: giá 261.000 USD

Rất nhiều ngôi sao trên thế giới đều thích có một chiếc túi Chanel, ví dụ như các ngôi sao của loạt phim Sex and the City tại Mỹ, hoặc diễn viên Emma Watson và Lauren Conrad đều thường xuất hiện với chiếc túi này. Được trang trí với 334 viên kim cương có trọng lượng 3,56 carat, với dây đeo vai bằng vàng trắng 18 carat, giá của chiếc túi này là 261.000 USD, tương đương khoảng 5,5 tỷ đồng.

ChanelChanel

4. Túi Lana Marks Cleopatra:giá 250.000 USD

Mỗi năm chỉ có duy nhất một chiếc Cleopatra được sản xuất. Phiên bản năm 2007 được làm từ da cá sấu với ánh bạc. Ngoài ra còn có vàng trắng 18-carat và 1500 viên kim cương trắng và đen được đính trên túi. Giá của nó là 250.000 USD, tương đương hơn 5 tỷ đồng.

Lana Marks CleopatraLana Marks Cleopatra

5. Túi Hermes Matte Crocodile Birkin: giá 120.000 USD

Ngoài vật liệu chính là da cá sấu, chiếc túi của thương hiệu thời trang Hermes còn được đính nhiều viên kim cương trọng lượng 10 carat. Vật liệu làm túi là loại cao cấp nhất nên giá của nó không hề rẻ khi lên tới 120.000 USD. Nếu bạn không dư giả, Hermes cũng có những phiên bản giá mềm hơn, khoảng 5000 USD.

Hermes Matte Crocodile BirkinHermes Matte Crocodile Birkin

Giải Trí
Chọn Lọc
Chuyện Lạ
Cần Biết
× {{i_title}}
{{i_title}}