Bấm vào liên kết Đăng Nhập - Đăng Ký  để đăng nhập hoặc đăng ký.
Chủ Đề
.
Xem Nhiều Nhất

Tiểu Sử

Cô là con thứ ba trong một gia đình có sáu chị em gồm có hai chị, hai em gái và một em trai. Năm 2 tuổi, Ánh Minh cùng gia đình đến California, Hoa Kỳ. Bố của cô ban đầu làm việc tại một cửa hàng bánh ngọt tại San Bernardino, rồi cùng mẹ cô mở một tiệm làm móng tại Redlands. Sau đó, ông tốt nghiệp ngành thần học tại đại học Union, California và làm mục sư tại một nhà thờ ở Riverside. Mặc dù gia đình không ai theo con đường nghệ thuật, cô vẫn được ủng hộ việc theo đuổi đam mê ca hát.Năm 2010, cô ra album đầu tiên của mình tại Mỹ mang tên “Take Control”, trong cùng năm cô phát hành ngay album thứ hai với tên gọi “Mùa Đông Yêu Thương”, và album thứ 3 mang tên “Sunrise” đã ra mắt khán giả vào năm 2013.
Ánh MinhÁnh Minh

Ánh Minh là một trong những ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc sôi động với hình tượng gợi cảm được yêu thích ở hải ngoại. Cô sinh ra tại Việt Nam nhưng sang Mỹ định cư từ bé. Ánh Minh chưa bao giờ quên cội nguồn của cô là người Việt, và hơn 40% fan của Ánh Minh là khán giả trong nước. Từ nhỏ, Ánh Minh đã được nghe nhạc Việt rất nhiều nên với cô, tiếng Việt rất gần gũi và giúp cô luôn hướng lòng mình về quê cha đất tổ.Năm 2011, sau khi hết hợp đồng với Asia, Ánh Minh đã ký hợp đồng với trung tâm Thúy Nga và xuất hiện lần đầu trong Paris By Night số 104 với màn biểu diễn solo ca khác "Bắt Đầu Từ Một Kết Thúc". Album đầu tiên của cô dưới hãng đĩa mới mang tên Sunrise, lấy chủ đề là một sự bắt đầu, được phát hành vào tháng 6 năm 2013.

Một năm sau, Ánh Minh phát hành DVD mang tên Mơ tổng hợp các video âm nhạc và các màn trình diễn trên sân khác các bài hát từ Sunrise. Năm 2015, cô lần đầu trở về Việt Nam để thực hiện video âm nhạc cho "Tôi là người Việt Nam", một bài hát được sáng tác bởi Ánh Minh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Bên cạnh danh lam thắng cảnh tại các vùng miền tại Việt Nam, video còn lồng ghép những cảnh quay tại Paris, Rome, Los Angeles và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả tại Việt Nam cũng như hải ngoại. Cuối tháng 5 năm 2016, album phòng thu thứ tư Love sản xuất bởi Dương Khắc Linh, được đưa lên các trang âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam như Zing Mp3, NhacCuaTui, NhacSo.Net.

Giải Trí
Chọn Lọc
Chuyện Lạ
Cần Biết
× {{i_title}}
{{i_title}}